Thương hiệu: Direct Action

Direct Action Dragon Egg MK II

(đánh giá) 44 đã bán

Original price was: 1.200.000 VND.Current price is: 999.000 VND.

Thông số sản phẩm balo Direct Action Dragon Egg MK II

Tên: Direct Action Dragon Egg MK II
Thể tích: 25L
Kích thước: 48 x 27 x 18 cm
Trọng lượng: 1.6kg
Chất liệu: Cordura 500D, phủ DWR, trượt nước, bền bỉ và chống mài mòn.
Tính năng:
–  Hệ thống lưng lưới thoáng khí độc quyền CVS-Combat Vent System® và quai đeo đệm bọt tạo sự thoải mái tối đa khi đeo balo trong thời gian dài.
– Quai xách được thắt bằng dây paracord 550 ( được bện từ 2 sợi cord 2.5m ). Móc nhựa chữ D hai bên, treo các phụ kiện cần dùng thường xuyên.
– Hệ Thống Molle mặt trước và hai bên được cắt bằng laser, nhẹ, bền, không thấm nước, theo chuẩn tactical giúp gia tăng khả năng đồng bộ và cơi nới mang vác thêm đồ đạc đáng kể.
– Hai ngăn chính rộng rãi, có ngăn chống sock laptop riêng biệt, fit laptop 15.6″.
– Dây đai ràng dưới đáy balo và hai bên hông có thể thu gọn thông minh.
– Đai Bụng và đai ngực trợ lực có thể giấu kín hoặc tháo rời khi không sử dụng.
– Ngăn đựng chai nước hai bên có miêng thun tự đàn hồi, fit bình nước lớn 2L.
– Khóa nhựa siêu cứng từ Duraflex®/WooJin, Khóa kéo YKK mượt mà, bền bỉ, chống thấm.

Thông tin chi tiết Direct Action Dragon Egg MK II

Balo Direct Action Dragon Egg MK II là sản phẩm balo chất lượng cao và đa năng, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những người yêu thích đi phượt, dã ngoại và sử dụng hàng ngày. Với thiết kế chắc chắn và năng động, balo Direct Action Dragon Egg MK II là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người đang tìm kiếm một sản phẩm balo đáp ứng tất cả các yêu cầu của họ.

Direct Action Dragon Egg MK II 2

Sản phẩm được làm từ chất liệu Cordura 500D cao cấp, phủ DWR, chống mài mòn và trượt nước hiệu quả, đảm bảo sự bền bỉ và chất lượng tuyệt vời trong suốt quá trình sử dụng.

Balo Direct Action Dragon Egg MK II được thiết kế với hệ thống lưng lưới thoáng khí độc quyền CVS-Combat Vent System® và quai đeo đệm bọt tạo sự thoải mái tối đa khi đeo balo trong thời gian dài. Quai xách được thắt bằng dây paracord 550 và có móc nhựa chữ D hai bên, giúp treo các phụ kiện cần thiết.

Direct Action Dragon Egg MK II 8

Hệ thống Molle mặt trước và hai bên được cắt bằng laser, nhẹ, bền, không thấm nước, theo chuẩn tactical giúp gia tăng khả năng đồng bộ và cơi nới mang vác thêm đồ đạc đáng kể. Balo có hai ngăn chính rộng rãi, bao gồm một ngăn chống sock laptop riêng biệt, fit laptop 15.6″. Ngoài ra, balo còn có dây đai ràng dưới đáy balo và hai bên hông có thể thu gọn thông minh, đai bụng và đai ngực trợ lực có thể giấu kín hoặc tháo rời khi không sử dụng.

Direct Action Dragon Egg MK II 5

Bên cạnh đó, balo còn được trang bị ngăn đựng chai nước hai bên có miêng thun tự đàn hồi, fit bình nước lớn 2L. Khóa nhựa siêu cứng từ Duraflex®/WooJin và khóa kéo YKK mượt mà, bền bỉ, chống thấm đều được sử dụng trên sản phẩm, giúp bảo vệ đồ dùng bên trong balo.

Direct Action Dragon Egg MK II 9

Sản phẩm được shop Balo Sài Gòn nhập trực tiếp với giá cực kỳ cạnh tranh, đảm bảo chất lượng và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của những người yêu thích đi phượt, dã ngoại và sử dụng hàng ngày.

Trọng lượng 1 kg
Thương hiệu

Màu sắc

,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Direct Action Dragon Egg MK II”