Thương hiệu: The North Face

The North Face Backpack Surge

(đánh giá) 31 đã bán

990.000 VND

Thiết kế năng động, trẻ trung với dòng Surge có chữ của series này phía bên trái của Balo, có thể sử dụng như balo laptop, balo du lịch, balo phượt, mẫu balo đa năng này sẽ là giải pháp tuyệt vời cho bạn khi sử dụng để đi học, đi chơi, đi du lịch cùng bạn bè. Thiết kế năng động, êm ái cùng nhiều ngăn đựng đồ giúp bạn có thể đựng được nhiều đồ dùng khác nhau.

Mẫu balo cao cấp được chia làm 3 ngăn chính lớn cùng nhiều ngăn nhỏ. Trong đó có ngăn đựng laptop riêng biệt, ngăn đựng máy tính bảng, ngăn đựng điện thoại, ngăn đựng sách vở, bút viết, giấy tờ, passport.
Ngăn đựng laptop 15.6″ riêng biệt với đệm xốp chống sốc cực dày và chắc chắn ở mặt ngoài, mặt trong sử dụng đệm lót lông cừu êm ái giúp bảo vệ laptop của bạn hoàn toàn khỏi những va đập. Ngăn đựng laptop của tất cả các mẫu đều được The North Face (TNF) thiết kế cách đáy balo 1 khoảng cách 7-10cm giúp bảo vệ laptop tuyệt đối trong trường hợp balo bị rơi theo phương thẳng đứng.
Ngăn giữa của balo rất rộng rãi có thể sử dụng để đựng quần áo, sách vở hoặc các đồ dùng cần thiết.
Ngăn ngoài cùng của balo được thiết kế thêm nhiều ngăn nhỏ như ngăn đựng máy tính bảng, điện thoại, bút viết, sổ tay, passport…
Ngoài ra, TNF Surge 2015 còn trang bị rất nhiều ngăn đựng đồ ở mặt trước của balo, 2 bên hông balo được trang bị ngăn đựng bình nước, ô dù rất tiện lợi.
Hệ thống treo Flexvent với dây đeo được thiết kế có thể tùy chỉnh độ dài cùng lớp đệm lưới dọc sống lưng cực thông thoáng cho khả năng thấm hút mồ hôi và bảo vệ cột sống tốt nhất.
Ngoài việc đảm bảo an toàn cho vai và cột sống của bạn, phần chốt an toàn được may trên quai đeo của The North Face luôn luôn được trang bị thêm một chiếc còi sử dụng trong những trường hợp khẩn cấp như khi đi du lịch, đi chơi…
Balo du lịch TNF Surge 2015 với kích thước 50 x 35 x 22cm có thể tích lên tới 33 lít, rất phù hợp để đi học, đi làm hoặc đi du lịch.

Trọng lượng 1 kg
Thương hiệu

Đánh giá The North Face Backpack Surge
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá The North Face Backpack Surge

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào