Thương hiệu: Crumpler

Crumpler Jackpack Half Photo

5.0 (1 đánh giá) 41 đã bán

599.000 VND

Với sự xuất hiện ồ ạt của nhiều sản phẩm balo du lịch, balo laptop, balo đựng máy ảnh, yêu cầu người tiêu dùng đặt ra ngày càng khắt khe về chất lượng cũng như mẫu mã.

Bạn đang lo lắng cho chiếc máy ảnh của mình, làm sao có thể bảo vệ nó tránh khỏi những trường hợp va chạm có thể xảy ra và khi di chuyển và giảm tình trạng sốc máy thường gặp. Giờ đây thương hiệu balo máy ảnh crumpler đình đám đã cho ra đời mẫu Balo CRUMPLER JACKPACK HALF PHOTO giải quyết nỗi lo của bạn. Đây là một trong những mẫu sản phẩm được bán chạy nhất của thương hiệu crumpler dành cho các nhiếp ảnh gia không chuyên, nó có vừa có thể đi du lịch, vừa đựng laptop nhiều ngăn tiện dụng cho phép bạn mang theo các vật dụng phục vụ cho công việc chụp ảnh của mình.

Chiếc Balo máy ảnh crumpler này Có khả năng cung cấp một ngăn chống xốc cho laptop từ 13” đến 15”. Đặc biệt ngăn mở bên dưới tiện lợi cung cấp khả năng mang theo 1 body , 4 lens , và 2 flast. Với dây đai 2 bên chiếc balo này có khả năng giữ luôn ổn định, bạn có thể mang theo 1 tripost và 1 chân đèn nếu muốn. Ngăn bên trên có khoang chứa đủ rộng để bạn có thể mang thêm quần áo và các phụ kiện cần thiết khác

Cũng như những dòng balo Crumpler chuyên biệt khác chiếc balo này ử dụng chất liệu 1050D Chixken Tex với khả năng chống thấm nước hiệu quả, Chống lại mọi thay đổi khí hậu từ bên ngoài. Mút lót được sử dụng có khả năng chống va đập mạnh từ bên ngoài, cũng như chống trầy xước cho các thiết bị công nghệ của bạn.

Tính năng nổi bật:

Kích thước này phù hợp:

– SIZE NGOÀI: 32.0 x 45.0 x 19.0 cm

– SIZE TRONG: 28.0 x 37.0 x 2.5 cm

– LƯỢNG (LÍT): 28.20

– Trọng lượng (gram): 1277

– Dây đai 2 bên túi có khả năng giữ cho túi luôn ổn định, bạn có thể mang theo 1 tripost và 1 chân đèn nếu muốn.

– Ngăn laptop riêng biệt, hỗ trợ chống xốc cho laptop từ 13 đến 15.6 ”.

– Tương thích với , 1 Body , 4 len zoom , 2 đèn flast , 1 tripost , 1 chân đèn, kèm theo các pin xạc , giấy tờ liên quan.

– Phía trước mặt túi là ngăn ẩn hỗ trợ bạn các phụ kiện liên quan.

– Phía sau lưng là hệ thống làm mát hiện quả , không gây nóng bức trong những chuyến đi dài.

– Đai lưng bản rộng cho phép cân bằng trọng lượng , không gây lực lên 2 vai của bạn.

– Dây đai ngực có thể điều chỉnh để phù hợp với tất cả mọi người.

Trọng lượng 1 kg
Thương hiệu

Màu sắc

1 đánh giá cho Crumpler Jackpack Half Photo

  1. Hùng K

    balo quốc dân của dân chơi máy ảnh

Thêm đánh giá