PHÍ VẬN CHUYỂN

BALOSAIGON.COM hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với phí vận chuyển được tính theo biểu phí của đơn vị vận chuyển Giao Hàng Nhanh. Khi quý khách tiến hành đặt hàng và nhập địa chỉ, phí vận chuyển sẽ được hiển thị chính xác theo giá của GHN.

– Để được giao nhanh nội thành HCM trong vòng 60 phút đến 120 phút, Quý khách vui lòng thanh toán thêm phụ phí (khoảng từ 30.000 VND đến 60.000 VND tùy vào khoảng cách giao hàng và thời điểm giao hàng, tùy thuộc vào app giao hàng và thời điểm đặt cuốc giao hàng) ngoài phí ship giao hàng bình thường (30.000 VND) để đơn hàng tới tay Quý khách kịp thời trong trường hợp cần gấp. Phí ship chính xác sẽ được nhân viên BALOSAIGON báo trước khi tiến hành đặt đơn giao, và chỉ tiến hành giao sau khi được Quý khách đồng ý và xác nhận về phí ship.

THỜI GIAN GIAO HÀNG:

BALOSAIGON.COM sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Quý khách cũng lưu ý về thời gian nhận hàng luôn được nhân viên shop thông báo “trong khoảng thời gian” – có nghĩa là không thể có thời gian chính xác đến từng giờ, từng phút vì quá trình giao hàng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời tiết, nhân lực con người hay những sự kiện bất khả kháng… nằm ngoài phạm vi xử lý của BALOSAIGON.COM. Tuy nhiên BALOSAIGON.COM luôn cố gắng theo sát mọi đơn hàng và giao đến Quý khách theo cam kết để đảm bảo khách hàng có được sự hài lòng cao nhất có thể.
a) Nội thành HCM:
– Thời gian giao hàng bình thường từ 24h đến 48h
– Thời giao giao nhanh/hỏa tốc: từ 60 phút đến 120 phút.

b) Toàn quốc – Các tỉnh thành khác:

– Thời gian giao hàng bình thường từ 3 – 7 ngày tuỳ vị trí địa lý (không gồm các ngày lễ, Tết, T7, CN).

Trong trường hợp Quý khách chọn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thẻ tín dụng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi BALOSAIGON.COM nhận được thanh toán hoàn tất của Quý khách. Xin lưu ý rằng BALOSAIGON.COM bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.