Thương hiệu: Jack Wolfskin

Jack Wolfskin Denali 70

(đánh giá) 1 đã bán

1.250.000 VND

Thông số kỹ thuật sản phẩm balo Jack Wolfskin Denali 70

Tên: Jack Wolfskin Denali 70
Kích thước: 94 x 42 x 39 cm
Trọng lượng: 2.700g
Thể tích: 70L
Chất liệu: RIP 300D cho túi có khả năng kháng nước và chất bụi bẩn từ bên ngoài.
Điểm nổi bật:
– Khung đỡ lưng bằng nhôm siêu nhẹ và cực kỳ chắc chắn. Chịu tải trọng nặng.
– Kích thước lớn lên tới 70L nhưng lưng ba lô được thiết kế là loại tăng giảm được độ cao nên nếu bạn chỉ cao khoảng 1m70 thì vẫn có thể mang được chiếc ba lô này.
– Cực kỳ nhiều ngăn và các tính năng, kèm túi phụ trợ.
– Đi kèm áo mưa ba lô (Rain Cover) đồng bộ.
– 3 cửa lấy đồ thông vào ngăn chính ba lô (cửa trên, cửa đáy, cửa dọc thân), thoải mái sắp xếp đồ đạc mà không lo vất vả khi lấy nữa.
– Tương thích với các hệ thống túi nước treo trong ba lô Hydration.
– Thích hợp cho các chuyến đi kéo dài hàng tháng.

 

Thông tin chi tiết sản phẩm balo Jack Wolfskin Denali 70

Jack Wolfskin Denali 70 là một chiếc balo lý tưởng cho những chuyến đi dài và khám phá thiên nhiên. Với thiết kế chất lượng và các tính năng đặc biệt, balo này sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trên mọi cuộc phiêu lưu.

Với kích thước 94 x 42 x 39 cm và dung tích lên tới 70L, Jack Wolfskin Denali 70 đáp ứng tốt nhu cầu đựng đồ dùng cho những chuyến đi kéo dài. Mặc dù có kích thước lớn, nhưng lưng balo được thiết kế tăng giảm được độ cao, giúp phù hợp với người dùng có chiều cao khoảng 1m70.

Jack Wolfskin Denali 70 7

Một trong những điểm nổi bật của balo là khung đỡ lưng bằng nhôm siêu nhẹ và chắc chắn. Khung này có khả năng chịu tải trọng nặng và giúp phân tán trọng lực một cách hiệu quả, mang lại sự thoải mái khi mang balo trong thời gian dài.

Jack Wolfskin Denali 70 cung cấp nhiều ngăn và tính năng tiện lợi để sắp xếp đồ dùng. Ba cửa lấy đồ thông vào ngăn chính bao gồm cửa trên, cửa đáy và cửa dọc thân. Điều này giúp bạn dễ dàng sắp xếp và truy cập vào các món đồ mà không cần phải tìm kiếm khắp balo. Ngoài ra, balo còn đi kèm với áo mưa đồng bộ (Rain Cover), giúp bảo vệ balo và đồ dùng bên trong khỏi mưa.

Jack Wolfskin Denali 70 8

Bên cạnh đó, Jack Wolfskin Denali 70 cũng tương thích với các hệ thống túi nước treo trong balo Hydration, giúp bạn duy trì sự thông thoáng và tiện lợi khi cần nạp thêm nước.

Với chất liệu RIP 300D, balo có khả năng kháng nước và chống bụi bẩn từ bên ngoài, giúp bảo vệ đồ dùng bên trong khỏi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Jack Wolfskin Denali 70

Tại Shop BaloSaiGon.Com, chúng tôi nhập khẩu trực tiếp balo Jack Wolfskin Denali 70 để đảm bảo chất lượng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hãy sở hữu ngay chiếc balo Jack Wolfskin Denali 70 để trang bị cho những chuyến phiêu lưu tiếp theo và tận hưởng cuộc sống ngoài trời một cách thoải mái và tiện lợi!

Trọng lượng 2.7 kg
Thương hiệu

Màu sắc

Đánh giá Jack Wolfskin Denali 70
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Jack Wolfskin Denali 70

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào