Thương hiệu: Superdry

Superdry Classic Tarpaulin

(đánh giá) 36 đã bán

549.000 VND

Thông số sản phẩm balo Superdry Classic Tarpaulin

Tên: Superdry Classic Tarpaulin
Thể tích: 22L
Kích thước: 50 x 30 x 15 cm
Chất liệu: Vải Tarpaulin siêu bền, siêu chống thấm.
Tính năng:
Sử dụng đệm lựng cực dày giúp bảo vệ laptop tuyệt đối.
Có thể sử dụng balo để đi học, đi chơi, đi phượt hoặc đi du lịch rất tiện lợi.
Ngăn đựng laptop 15″, ngăn đựng sách vở, giấy tờ, điện thoại, ipod, sổ tay…

 

Thông tin chi tiết balo Superdry Classic Tarpaulin

Chất liệu chống nước tuyệt vời từ chất liệu vải Tarpaulin, là loại vải hóa học tráng thêm một lớp nhựa, chống nước 100%. Khả năng chống nước khiến cho Classic Tarpaulin Backpack trở nên khác biệt với các dòng sản phẩm balo khác và được lựa chọn sử dụng trong nhiều trường hợp. Bạn có thể sử dụng balo cho các chuyến du lịch, phải di chuyển ngoài môi trường nhiều. Ngoài ra, chất liệu Tarpaulin giúp balo tăng độ bền với thời gian, bạn có thể sử dụng trong thời gian dài và không cần lo lắng về màu sắc hay chất lượng của balo.

Superdry Classic Tarpaulin 3

Thiết kế tiện lợi, hiện đại của Balo với kích thước (50 x 30 x 15 cm), thể thích 22L, có thể chứa nhiều đồ dùng cần thiết, sức chịu trọng tải lớn. Sự hiện đại của balo thể hiện qua kiểu dáng khá mới lạ, với nhiều dây đai hỗ trợ bề mặt ngoài của balo. Màu chủ đạo của balo là sắc đen và xám, màu đen kết hợp các chi tiết nổi bật bằng các loại màu sắc khác như: Xanh dương, cam, vàng, đỏ, trắng… Kiểu dáng thiết kế và màu sắc sẽ phù hợp cho cá tính, sở thích của nhiều người, muốn đơn giản sẽ có đơn giản, muốn độc đáo sẽ có độc đáo.

Superdry Classic Tarpaulin 5

Thiết kế ngăn đa dụng gồm 1 ngăn chính và 2 ngăn phụ. Bên trong ngăn chính bao gồm: Ngăn đựng laptop 15’’ riêng biệt, với lớp lót chống sốc an toàn cho máy tính; ngăn phụ có khóa kéo có thể đựng những vật dụng tùy ý muốn người sử dụng; khoảng trống còn lại trong ngăn chính dùng để đựng sách vở, quần áo…

Superdry Classic Tarpaulin 2

2 ngăn phụ nằm ở mặt trước balo kết hợp nhiều ngăn nhỏ tiện lợi bên trong, sử dụng khóa kéo YKK dễ dàng đóng/ mở khóa. Ngoài 2 ngăn phụ ở mặt trước, balo còn được thiết kế thêm 2 ngăn phụ bên hông và có thêm ngăn dắt thẻ ở trên bề mặt ngăn phụ.

Superdry Classic Tarpaulin 6

Quai đeo có thiết kế chắn chắn, in logo nổi bên trên, gắn thêm dây đeo cố định ngang ngực, dễ dàng nới dài và thu ngắn linh hoạt thông qua phần mấu khóa. Phần lưng tiếp xúc trực tiếp với người dùng có lớp vải lót êm ái, khả năng thoát hơi nhanh, giúp bạn cảm thấy dễ chịu khi sử dụng trong thời gian dài.

 

 

Trọng lượng 1 kg
Thương hiệu

Màu sắc

Đánh giá Superdry Classic Tarpaulin
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Superdry Classic Tarpaulin

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào