Thương hiệu: Benro

Benro Ranger 100N / 200N / 300N / 400N / 500N / 600N

(đánh giá) 83 đã bán

3.300.000 VND

Hết hàng

Dòng túi máy Ranger được thiết kế dành riêng cho những người yêu thích chụp ảnh ngoài trời chuyên nghiệp. Với kiểu dáng trên to dưới nhỏ độc đáo và hệ thống quai đeo chắc chắn, vừa khít với lưng, nhưng rất thoáng khí, giúp người dùng cảm thấy vô cùng thoải mái khi sử dụng.

Bên hông trái có thiết kế nắp mở giúp lấy nhanh máy ảnh khi cần. Mặt trước túi có với lớp cách dày giúp bảo vệ máy ảnh và laptop của bạn không bị va chạm, chấn động khi vận động.

Các đặc điểm nổi bật:

  • Độ bền cao với chất liệu chống mài mòn, chống nước
  • Truy cập 3 chiều vào ngăn máy ảnh chính
  • Hỗ trợ vật dụng khác như ngăn đựng iPad, Laptop,…
  • Bảo vệ tuyệt đối các thiết bị máy ảnh

Balô Benro Ranger được làm từ chất liệu chọn lọc có đặc tính bền, chống mài mòn, gọn nhẹ, tiện lợi sẽ giúp các nhiếp ảnh gia bảo vệ thiết bị của họ một cách an toàn nhất.

Balô Benro Ranger được sản xuất từ nylon không thấm nước, tất cả các túi trong dòng Ranger đều có các ngăn bên trong được lót mút mềm với các ngăn có thể điều chỉnh và khóa kéo bền. Ba lô Ranger có khả năng truy cập 3 chiều vào ngăn máy ảnh chính, túi trước có đệm phù hợp cho máy tính bảng hoặc máy tính xách tay, bộ nhớ trong để pin dự phòng và thẻ nhớ, hệ thống dây nịt thông gió và đế chống nước.

Balô Benro Ranger có nhiều tùy chọn lưu trữ nhỏ gọn hơn nhưng vẫn còn nhiều chỗ để mang theo nhiều phụ kiện như thẻ nhớ, pin và bộ lọc.

Balô Benro Ranger được thiết kế để cung cấp các giải pháp mang theo nhẹ nhưng bảo vệ cho thiết bị máy ảnh của bạn – cho dù là DSLR hay Mirrorless.

Trọng lượng 1 kg
Thương hiệu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Benro Ranger 100N / 200N / 300N / 400N / 500N / 600N”