Thương hiệu: Lowepro

Lowepro m-Trekker BP 150 – LP37136 / LP37137

(đánh giá) 68 đã bán

2.280.000 VND

Tổng quan

  • Trọng lượng: 0.944 kg
  • Màu sắc: Đen
  • Kích thước bên ngoài: 29 x 15 x 45 cm
  • Kích thước ngăn Camera: 27 x 12 x 29 cm

Chiếc ba lô m-Trekker BP150 màu xám này của Lowepro là một túi máy ảnh có thể thoải mái đựng một chiếc DSLR nhỏ cùng với hai đến bốn ống kính, trong khi người dùng hệ thống máy ảnh không gương lật có thể lắp tối đa ba ống kính cùng với máy ảnh, cộng với đèn flash và mặt sau lên camera.

Chiếc m-Trekker BP150 này có thể được mang bằng tay cầm phía trên tích hợp hoặc đeo bằng dây đeo vai có thể điều chỉnh được bổ sung bởi một bảng điều khiển phía sau có đệm, đệm lưng và vai, giúp đảm bảo sự thoải mái. Trước bảng điều khiển phía sau của ba lô, một túi có khóa kéo phía trên có thể được dành riêng cho các vật phẩm cần được truy cập nhanh chóng và thuận tiện, chẳng hạn như một cặp kính râm hoặc tai nghe máy nghe nhạc. Truy cập vào ngăn chính của m-Trekker BP150 này bằng cách trước tiên đặt bảng điều khiển phía sau trên một bề mặt phẳng. Bảng mặt trước của nó sau đó có thể được giải nén và lật mở để lộ hai túi thẻ nhớ trên tám ngăn có thể điều chỉnh và có thể tháo rời có thể được cấu hình theo thiết bị máy ảnh cụ thể được lưu trữ hoặc mang theo.

Dọc theo bên trong của bảng điều khiển phía trước, một túi dành riêng cho máy tính xách tay hoặc máy tính bảng 13 “được đặt phía sau hai, túi tổ chức lưới có khóa kéo. Khi đóng bảng phía trước, túi máy tính xách tay hoặc máy tính bảng được đặt phía trên đế của ba lô để giúp giảm thiểu ảnh hưởng của bất kỳ va chạm hoặc sốc đối với nội dung của nó.

Với cấu trúc bằng sợi polyester và cotton bền bỉ, chiếc m-Trekker BP150 này được chế tạo để chịu được thời tiết và bao gồm một vỏ bọc kín đường may để sử dụng dưới mưa lớn. Dọc bên ngoài bảng điều khiển phía trước là một túi phụ kiện có khóa kéo bổ sung, trong khi hai dây đai bánh răng phía dưới cho phép các vật dụng bổ sung như chân máy được kẹp hoặc buộc dưới ba lô này. Dung lượng lưu trữ bên ngoài bổ sung được cung cấp bởi các túi bên có thể co giãn bên trái và bên phải, mỗi túi có thể chứa một chai nước hoặc bất kỳ vật dụng nào có kích thước tương tự khác được giữ trong tầm tay dễ dàng.

Trọng lượng 1 kg
Thương hiệu

Đánh giá Lowepro m-Trekker BP 150 – LP37136 / LP37137
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Lowepro m-Trekker BP 150 – LP37136 / LP37137

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào