Thương hiệu: Fjallraven Kanken

Fjällräven Kaipak 38 L

(đánh giá) 0 đã bán

1.500.000 VND

Thông số kỹ thuật sản phẩm balo Fjällräven Kaipak 38 L

Tên: Fjällräven Kaipak 38 L
Kích thước:   65 x 32 x 27cm
Trọng lượng: 1600g
Thể tích: 38L
Chất liệu:  G-1000® HeavyDuty Eco S: 65% polyester, 35% cotton 100% polyamide 500D
Tính năng:
 – Được thiết kế 1 ngăn chính và 4 ngăn phụ. Ngăn chính lớn để đựng quần áo, giày, đồ dùng cá nhân, … cùn thiết kế miệng dây rút kèm chốt đóng nhanh chóng và tiện lợi. Ngăn phụ dọc phía trước tăng thêm diện tích chứa các vật dụng nhỏ, tiện cho việc lấy ra và bỏ về.
– Hệ thống quai vai S-line, đệm lưng chắc chắn với các rãnh thoáng khí lớn, móc treo cố định cho gậy leo núi, quai nén, quai ngực và quai hông phân tán đều trọng lực, áo mưa balo.
– Được làm bằng chất liệu G – 1000 HeavyDuty với 65% polyester tái chế và 35% cotton hữu cơ có khả năng chống mài mòn rất tốt, chống nước, chống mưa ẩm, chống gió, các loại côn trùng, …

Thông tin chi tiết sản phẩm balo Fjällräven Kaipak 38 L

Balo Fjällräven Kaipak 38 L là một sản phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những người yêu thích các hoạt động ngoài trời. Với kích thước 65 x 32 x 27cm và trọng lượng chỉ 1600g, balo này mang lại sự thoải mái và tiện lợi cho mọi chuyến đi.

Fjallraven Kaipak 38 L 5

Balo Fjällräven Kaipak 38 L được thiết kế với một ngăn chính rộng rãi và bốn ngăn phụ. Ngăn chính lớn có thể chứa quần áo, giày dép, đồ dùng cá nhân và nhiều vật dụng khác. Nó được thiết kế với miệng dây rút kèm chốt đóng nhanh chóng và tiện lợi, giúp bạn dễ dàng truy cập và lấy đồ trong balo. Các ngăn phụ dọc phía trước tăng thêm diện tích lưu trữ cho các vật dụng nhỏ, giúp bạn dễ dàng tìm thấy và lấy ra những vật phẩm cần thiết.

Balo Kaipak 38 L có hệ thống quai vai S-line, đệm lưng chắc chắn và các rãnh thoáng khí lớn, tạo sự thoải mái và thông thoáng trong quá trình sử dụng. Nó cũng được trang bị móc treo cố định để gắn gậy leo núi và các quai nén, quai ngực và quai hông, giúp phân tán trọng lực đồng đều và mang lại sự ổn định trong quá trình di chuyển. Balo còn đi kèm áo mưa, giúp bảo vệ nội dung bên trong balo khỏi mưa và ẩm ướt.

Fjallraven Kaipak 38 L 2

Fjällräven Kaipak 38 L được làm bằng chất liệu G-1000 HeavyDuty, với 65% polyester tái chế và 35% cotton hữu cơ. Chất liệu này có khả năng chống mài mòn tuyệt vời, cùng với khả năng chống nước, chống mưa ẩm, chống gió và chống côn trùng. Bạn có thể yên tâm sử dụng balo trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt và môi trường khó khăn.

Với thiết kế tối ưu, tính năng đa dạng và khả năng chịu đựng cao, balo Fjällräven Kaipak 38 L là lựa chọn lý tưởng cho những người muốn trải nghiệm các hoạt động ngoài trời một cách thoải mái và an toàn. Hãy nhanh tay mua ngay sản phẩm này và chuẩn bị sẵn sàng cho những chuyến hành trình khám phá mới!

Fjallraven Kaipak 38 L 3

Trọng lượng 1.7 kg
Thương hiệu

Màu sắc

Đánh giá Fjällräven Kaipak 38 L
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Fjällräven Kaipak 38 L

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào